PGA NOVAWORLD PHAN THIET ĐƯỢC GIỚI GOLFER HÀN QUỐC QUAN TÂM

Tiếp nối thành công sau ký kết Hợp tác chiến lược với Our Sports Nation (OSN), PGA NovaWorld Phan Thiet tiếp tục khẳng định vị thế “thiên đường golf” mới nổi trên bản đồ golf quốc tế khi được liên tục xuất hiện tại Hàn Quốc.

Trong khuôn khổ giải “2nd KPGA Tour Pro Fan Club Competition” diễn ra vào ngày 31/03 vừa qua, PGA NovaWorld Phan Thiet đã được giới thiệu đến đông đảo golfer Hàn Quốc qua các kênh truyền thông trực tiếp và bảng quảng cáo tại sân golf.

Giải đấu quy tụ dàn golfer chuyên nghiệp hàng đầu Hàn Quốc như Lee Hyung-jun, Kim Tae-hoon, Seo Yo-seop, Heo In-hoe… và được những người đam mê golf xứ sở Kim Chi quan tâm.

Là đơn vị tiên phong góp phần đưa hình ảnh golf Việt Nam ra thế giới, trong thời gian tới OSN cam kết tiếp tục tổ chức các giải golf quốc tế tại PGA NovaWorld Phan Thiet, đồng thời tổ chức các tour với quy mô hàng ngàn du khách Hàn Quốc đến đô thị kinh tế du lịch biển & giải trí NovaWorld Phan Thiet trong năm 2024.

Với sự đồng hành của OSN, PGA NovaWorld Phan Thiet hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho golfer Hàn Quốc và quốc tế, góp phần thúc đẩy ngành du lịch golf Việt Nam phát triển mạnh mẽ.

———–

⛳ PGA NovaWorld Phan Thiet, Hòn Giồ – Thuận Quý, Xã Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

☎ 𝗕𝗼𝗼𝗸𝗶𝗻𝗴: 02523 55 56 57 – 0911 92 00 55 (sms/zalo)

📧 Email: reservations@novaworldphanthiet.com.vn

🌐 Web: https://pganovaworld.com/

Open this in UX Builder to add and edit content