đIỂM ĐẾN MỚI HÀNG ĐẦU CHO MÔN THỂ THAO GOLF TẠI VIỆT NAM

PGA NovaWorld Phan Thiet là cụm sân Golf 36 hố được thiết kế bởi huyền thoại Greg Norman, mang đến khung cảnh đại dương tuyệt đẹp cùng những trải nghiệm phong phú và đa dạng cho cuộc chơi của bất kì Golfers nào. Đây là điểm đến không thể bỏ qua cho những người đam mê Gôn tại Việt Nam và Quốc tế.

PGA OCEAN

Sân gôn Ocean tại PGA NovaWorld Phan Thiet là sân gôn dành cho các giải Vô địch với chiều dài 7.400 yards và được thiết kế bởi cựu golfer số một thế giới Greg Norman. Mang đến tầm nhìn ra toàn cảnh Biển Đông, thiết kế của 18 hố là sự kết hợp phong cách giữa sân Parkland và Links, với các hố cát lồi lõm gồ ghề đầy phong cách được viền bằng cỏ bản địa tạo thêm điển nhấn cho các đường Fairways nhấp nhô.

Được thiết kế để thích ứng với hướng gió địa phương, những hố trên sân cung cấp nhiều lựa chọn chơi từ điểm phát bóng, tùy thuộc vào cách Gôn thủ muốn tiếp cận vùng green. Norman được biết đến với biệt danh “Cá mập trắng vĩ đại”, và không chỉ có “Đường cá mập” dành cho những người chơi hiếu thắng hơn trên đường đua, mà còn có một số “điểm tốc độ” trong nhiều khu đường bóng mà nếu được tìm thấy, sẽ hỗ trợ bất kỳ cú đánh nào về phía vùng green và mở ra một cơ hội birdie tiềm năng.

Sân được phủ bằng 100% cỏ Zoysia và Primo Zoysia, hai loại cỏ này sử dụng ít phân bón hơn và cần ít nước tưới hơn, sân Ocean đã được xây dựng với sự lưu tâm đến môi trường. Tất cả những điều đó kết hợp để đảm bảo bất kỳ du khách nào đến NovaWorld đều chắc chắn có được trải nghiệm chơi golf thực sự đặc biệt.

XEM THÊM

PGA GARDEN

Sân Garden được thiết kế với phong cách Parkland cổ điển, với chiều dài 7.200 yards – Par 72, và được kì vọng là một trong những sân Gôn đẹp nhất Việt Nam. Thiết kế của sân được lấy cảm hứng từ vùng “Sandbelt” của Melbourne nước Úc, với các hố cát nằm ngay xát cạnh của khu vực Green, cùng các bẫy nước và hố cát được bố trí một cách chiến lược, đòi hỏi người chơi phải có những cú phát bóng chính xác từ khu vực Tee cũng như phát bóng chính xác vào khu vực Green.

Một trong những tính năng nổi bật là một dòng chảy quanh co băng qua nhiều lỗ trong số 9 lỗ trước, mang lại vẻ đẹp bắt mắt cũng như cung cấp một thử nghiệm đáng gờm. Có một sự thay đổi nhỏ về độ cao khi bạn vào khu 9 lỗ sau, leo lên khu vực đó để có tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp ra Vịnh Phan Thiết, trước khi quay trở lại thực tế cuộc chơi cho lỗ cuối cùng.

Khi vòng chơi kết thúc, bạn không chỉ nhìn thấy dòng chảy xuất hiện trở lại mà còn thấy một thác nước tại vùng green số 18 mang đến kết thúc ấn tượng cho một ván golf tuyệt vời. Tất cả những gì còn lại là để các golf thủ lựa chọn giữa việc đẩy một cú birdie kết thúc hay chơi an toàn và bảo toàn điểm số của họ – một bài kiểm tra cuối cùng trong trận đấu của họ trước khi kết thúc vòng chơi của họ trên sân Garden.

Xem thêm