Scroll down

HOLE BY HOLE
CHINH PHỤC THỬ THÁCH

previous arrow
Hố 1
Hố 2
Hố 3
Hố 4
Hố 5
Hố 6
Hố 7
Hố 8
Hố 9
Hố 10
Hố 11
Hố 12
Hố 13
Hố 14
Hố 15
Hố 16
Hố 17
Hố 18
 
next arrow
Hố 1
Hố 2
Hố 3
Hố 4
Hố 5
Hố 6
Hố 7
Hố 8
Hố 9
Hố 10
Hố 11
Hố 12
Hố 13
Hố 14
Hố 15
Hố 16
Hố 17
Hố 18
previous arrow
next arrow
BẢNG ĐIỂM

SÂN GÔN PGA GARDEN

Sân gôn Garden tại PGA NovaWorld Phan Thiết được thiết kế để mang lại niềm vui bất tận cho người chơi ở mọi cấp độ.
Sân Garden được thiết kế với phong cách Parkland cổ điển, với chiều dài 7.200 yards – Par 72, và được kì vọng là một trong những sân gôn đẹp nhất Việt Nam. Thiết kế của sân được lấy cảm hứng từ vùng “Sandbelt” của Melbourne nước Úc, với các hố cát nằm ngay xát cạnh của khu vực Green, cùng các bẫy nước và hố cát được bố trí một cách chiến lược, đòi hỏi người chơi phải có những cú phát bóng chính xác từ khu vực Tee cũng như phát bóng chính xác vào khu vực Green.

Một trong những tính năng nổi bật là dòng chảy quanh co băng qua nhiều lỗ trong số 9 lỗ trước, mang lại vẻ đẹp bắt mắt cũng như cung cấp một thử nghiệm đáng gờm. Có một sự thay đổi nhỏ về độ cao khi bạn vào khu 9 lỗ sau, leo lên khu vực đó để có tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp ra Vịnh Phan Thiết, trước khi quay trở lại thực tế cuộc chơi cho lỗ cuối cùng.
Khi vòng chơi kết thúc, bạn không chỉ nhìn thấy dòng chảy xuất hiện trở lại mà còn thấy một thác nước tại vùng green số 18 mang đến kết thúc ấn tượng cho một vòng golf tuyệt vời. Tất cả những gì còn lại là để các gôn thủ lựa chọn giữa việc đẩy một cú birdie kết thúc hay chơi an toàn và bảo toàn điểm số của họ – một bài kiểm tra cuối cùng trong trận đấu của họ trước khi kết thúc vòng chơi của họ trên sân Garden.