PGA NovaWorld Phan Thiet được quản lý bởi Nova Golf Clubs, là cụm sân Gôn 36 hố được thiết kế bởi huyền thoại Greg Norman, mang đến khung cảnh đại dương tuyệt đẹp cùng những trải nghiệm phong phú và đa dạng cho cuộc chơi của bất kì Gôn thủ nào. Đây là điểm đến không thể bỏ qua cho những người đam mê Gôn tại Việt Nam và Quốc tế.
PGA NovaWorld Phan Thiet là tiện ích nổi bật nằm trong Đô thị kinh tế du lịch 1,000ha NovaWorld Phan Thiet. Sân Gôn với Fairways được bao quanh bởi các các căn biệt thự sang trọng kèm các tiện nghi hạng nhất bao gồm chuỗi nhà hàng ăn uống và các cửa hàng bán lẻ cao cấp, thêm vào đó là tầm nhìn hướng ra bãi biển Phan Thiết tuyệt đẹp cùng với các chương trình, sự kiện giải trí đa dạng xuyên suốt tại Đô thị kinh tế du lịch NovaWorld Phan Thiet.
Chỉ cách TP.HCM hơn 2 giờ lái xe qua cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân gôn PGA NovaWorld Phan Thiet sẽ thu hút nhiều du khách bởi khung cảnh tuyệt đẹp và văn hóa và lối sống trong môn thế thao Gôn.

Chào mừng bạn đến với
NovaWorld Phan Thiet

Tầm Nhìn

PGA NovaWorld Phan Thiet được xem là một trong những sân Gôn mới thú vị nhất, nhưng khát vọng của chúng tôi không dừng lại ở đó. Không chỉ cung cấp những trải nghiệm chơi Gôn hấp dẫn, đẳng cấp , NovaGolf sẽ tổ chức các giải đấu, sự kiện Gôn PGA thu hút các Gôn thủ và du khách trên toàn cầu. Được thiết kế bởi Greg Norman – người từng là Gôn thủ Số 1 Thế Giới và hai lần vô địch Giải Major – cả hai sân Gôn Ocean và Garden sẽ mang đến một trải nghiệm khác biệt cho mọi Gôn thủ, bất kể họ ở trình độ nào.

“Nova Golf cam kết phát triển và vận hành các điểm đến hàng đầu cho môn thể thao Golf tại Việt Nam và không có nơi nào thể hiện tham vọng của chúng tôi tốt hơn PGA NovaWorld Phan Thiet. Nơi đây không chỉ có mọi thứ mà một Gôn thủ mong muốn, hai sân Gôn đẳng cấp quốc tế vừa được khai trương, mà còn có tất cả các tiện nghi sang trọng, hạng nhất mà bất kỳ du khách nào cũng có thể mong đợi.
Được thiết kế bởi Greg Norman – người từng là Gôn thủ Số 1 Thế Giới và hai lần vô địch Giải Major – cả hai sân Gôn Ocean và Garden sẽ mang đến một trải nghiệm khác biệt cho mọi Gôn thủ, bất kể họ ở trình độ nào.
Tổ hợp Sân Gôn được xây dựng tại một vị trí tuyệt đẹp nên không có gì ngạc nhiên khi khách hàng tới đây phải sửng sốt trước những gì họ thấy, và chúng tôi rất vui mừng chào đón thêm nhiều Gôn thủ từ khắp Việt Nam và trên thế giới đến đây và trải nghiệm những gì chúng tôi đã tạo ra.
Tuy nhiên, khát vọng của chúng tôi không dừng ở đó, như những gì mà mối quan hệ đối tác của chúng tôi với PGA thể hiện. Chúng tôi cam kết phát triển môn thể thao Golf tại Việt Nam và học viện mà chúng tôi thành lập ở đây sẽ cung cấp các nền tảng để người chơi trong nước phát triển tài năng của họ, và hy vọng rằng một ngày nào đó chúng tôi sẽ tìm ra một Gôn thủ xuất sắc đại diện Việt Nam tham gia thi đấu trên đấu trường toàn cầu.
Ngoài ra, chúng tôi cũng có mục tiêu mời những Gôn thủ xuất sắc nhất thế giới đến trải nghiệm những gì chúng tôi đã tạo ra tại PGA NovaWorld Phan Thiet. Và cho dù tổ chức một sự kiện tại địa phương cho những người chơi ở Việt Nam, khu vực hay quốc tế, chúng tôi đều đã trao đổi với các bên liên quan hàng đầu trong môn thể thao này để có thể tổ chức một loạt sự kiện tại sân Gôn của chúng tôi. Chúng tôi thực sự mong đợi được chào đón những Gôn thủ tại đây.
Tất cả điều đó đều thể hiện tham vọng của chúng tôi đối với dự án này và là các lý do để du khách hãy đến thăm và trải nghiệm trong những tuần tới, tháng tới và năm tới. Chúng tôi mong được gặp các bạn”.

Ông Bùi Thành Nhơn

Chủ Tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Novaland