Scroll down

HOLE BY HOLE
THỎA SỨC ĐAM MÊ

previous arrow
Hố 1
Hố 2
Hố 3
Hố 4
Hố 5
Hố 6
Hố 7
Hố 8
Hố 9
Hố 10
Hố 11

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Hố 12
Hố 13
Hố 14
Hố 15
Hố 16
Hố 17
Hố 18
 
next arrow
Hố 1
Hố 2
Hố 3
Hố 4
Hố 5
Hố 6
Hố 7
Hố 8
Hố 9
Hố 10
Hố 11
Hố 12
Hố 13
Hố 14
Hố 15
Hố 16
Hố 17
Hố 18
previous arrow
next arrow
BẢNG ĐIỂM

SÂN GÔN PGA OCEAN

Sân gôn Ocean tại PGA NovaWorld Phan Thiet là sân gôn dành cho các giải Vô địch với chiều dài 7.400 yards và được thiết kế bởi cựu golfer số một thế giới Greg Norman. Mang đến tầm nhìn ra toàn cảnh Biển Đông, thiết kế của 18 hố là sự kết hợp phong cách giữa sân Parkland và Links, với các hố cát lồi lõm gồ ghề đầy phong cách được viền bằng cỏ bản địa tạo thêm điển nhấn cho các đường Fairways nhấp nhô.

Các điểm phát bóng được gọi là “khu đường bóng mini” đặc trưng tại đây có chiều dài lên đến 100m trên một số lỗ, cho phép Sân được thiết lập theo nhiều cách khác nhau, cung cấp thêm sự đa dạng cho khách ghé thăm thường xuyên và các lựa chọn phát bóng phù hợp với mọi trình độ của các Gôn thủ – cho dù là các Gôn thủ hàng đầu thế giới hay người mới bắt đầu chơi.

Được thiết kế để thích ứng với hướng gió địa phương, những hố trên sân cung cấp nhiều lựa chọn chơi từ điểm phát bóng, tùy thuộc vào cách Gôn thủ muốn tiếp cận vùng green. Norman được biết đến với biệt danh “Cá mập trắng vĩ đại”, và không chỉ có “Đường cá mập” dành cho những người chơi hiếu thắng hơn trên đường đua, mà còn có một số “điểm tốc độ” trong nhiều khu đường bóng mà nếu được tìm thấy, sẽ hỗ trợ bất kỳ cú đánh nào về phía vùng green và mở ra một cơ hội birdie tiềm năng.
Sân được phủ bằng 100% cỏ Zoysia và Primo Zoysia, hai loại cỏ này sử dụng ít phân bón hơn và cần ít nước tưới hơn, sân Ocean đã được xây dựng với sự lưu tâm đến môi trường. Tất cả những điều đó kết hợp để đảm bảo bất kỳ du khách nào đến NovaWorld đều chắc chắn có được trải nghiệm chơi golf thực sự đặc biệt.