Nova Service Group và Our Sports Nation Group ký kết hợp tác phát triển du lịch golf và du lịch thể thao

Ngày 22/3/2024, Nova Service Group (NSG) đã ký kết hợp tác với Our Sports Nation Group (OSN) về việc phát triển các hoạt động kinh doanh, quảng bá du lịch golf và du lịch thể thao kết hợp nghỉ dưỡng tại Việt Nam đến với đông đảo người dân tại Hàn Quốc.

Theo đó, trong thời gian tới, OSN sẽ tổ chức các tour du lịch golf, du lịch thể thao, M.I.C.E… tới NovaWorld Phan Thiet cũng các điểm đến khác thuộc hệ sinh thái NSG tại các tỉnh, thành phố khác như TP.HCM, Hồ Tràm – Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt – Lâm Đồng, Cần Thơ, Đồng Nai,…

Cụ thể, trong năm 2024, OSN dự kiến tổ chức hàng chục tour với quy mô mỗi tour hàng ngàn du khách Hàn Quốc đến đô thị kinh tế du lịch biển & giải trí NovaWorld Phan Thiet. Với qui mô 1000ha được qui hoạch hiện đại, hoàn chỉnh hệ tiện ích lưu trú – vui chơi giải trí – thể thao – ẩm thực và đặc biệt là cụm sân golf PGA 36 hố độc quyền tại Việt Nam, NovaWorld Phan Thiet không chỉ đáp ứng nhu cầu tập luyện thể thao, golf mà còn mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch toàn diện trong suốt chuyến du lịch – tập luyện dài ngày.

Trước đó, trong tháng 2/2024, OSN cùng Hiệp hội cựu sinh viên Đại học Seoul Hàn Quốc đã đến NovaWorld Phan Thiet khảo sát cụm sân golf PGA 36 hố và hệ sinh thái tiện ích thuộc NSG, đã bày tỏ sự hài lòng với trải nghiệm cũng như sự chuyên nghiệp trong chất lượng dịch vụ tại đây.

………

Our Sports Nation (OSN) quy tụ các giải đấu và các câu lạc bộ thể thao golf, bóng đá, tennis, cầu lông, bóng rổ… từ các trường học, trường đại học, tổ chức tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc. Tổ chức này thường xuyên đưa các đoàn thể thao Hàn Quốc đi tập huấn và thi đấu các nước trên thế giới như Thái Lan, Nhật Bản và Việt Nam. Không chỉ là tổ chức thể thao uy tín tại Hàn Quốc, OSN còn là cầu nối giữa các đoàn thể thao Hàn Quốc và các quốc gia khác trong lĩnh vực thể thao.

 

Open this in UX Builder to add and edit content