NOVAGROUP VÀ OUR SPORTS NATION GROUP CÙNG HỘI CỰU SINH VIÊN ĐẠI HỌC SEOUL HÀN QUỐC KHẢO SÁT SÂN GOLF PGA NOVAWORLD PHAN THIET

Trong thời gian từ ngày 18-20/2/2024, NovaGroup và Our Sports Nation Group (OSN) cùng Hiệp hội cựu sinh viên Đại học Seoul Hàn Quốc đã gặp mặt, tìm hiểu, khảo sát Tổ hợp Sport Complex và các khu nghỉ dưỡng tại NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận) nhằm thảo luận về cơ hội hợp tác phát triển du lịch thể thao kết hợp nghỉ dưỡng.
Sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo tập đoàn Nova, Ông Woo Chan Woong – Chủ tịch Tập đoàn Our Sport Nations, Ông Kim Dae Soo – CEO Our Sports Nation kiêm Chủ tịch Hiệp hội cựu sinh viên Đại học Seoul Hàn Quốc cùng lãnh đạo cấp cao của hai bên.

Our Sports Nation (OSN) quy tụ các giải đấu và các câu lạc bộ thể thao golf, bóng đá, tennis, cầu lông, bóng rổ… từ các trường học, trường đại học, tổ chức tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc. Tổ chức này thường xuyên đưa các đoàn thể thao Hàn Quốc đi tập huấn và thi đấu các nước trên thế giới như Thái Lan, Nhật Bản và Việt Nam. Không chỉ là tổ chức thể thao uy tín tại Hàn Quốc, OSN còn là cầu nối giữa các đoàn thể thao Hàn Quốc và các quốc gia khác trong lĩnh vực thể thao.
Trong khi đó, NovaGroup đang triển khai xây dưng và phát triển các đô thị kinh tế du lịch quy mô lớn cùng các tiện ích đa dạng như chuỗi thương hiệu khách sạn – resort từ 3* đến 5* với quy mô lên đến gần 2000 phòng, cụm sân golf 36 hố PGA độc quyền, các công viên vui chơi chủ đề mới lạ cùng các thương hiệu nhà hàng ẩm thực đa dạng phong phú tại TP.HCM, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận….

Trong bối cảnh chính phủ Việt Nam – Hàn Quốc đang thúc đẩy phát triển mối quan hệ hai nước nâng cấp quan hệ lên “Đối tác chiến lược toàn diện”, việc hợp tác giữa doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam Nova Group và các tổ chức thể thao lớn tại Hàn Quốc sẽ mở ra cơ hội phát triển kinh tế – văn hóa – thể thao, gắn kết mối quan hệ giữa hai nước.

Nhiều triển vọng hợp tác

Khảo sát tại Đại đô thị kinh tế, du lịch biển và giải trí NovaWorld Phan Thiet, Đoàn Our Sports Nation Group (OSN) cùng Hiệp hội cựu sinh viên Đại học Seoul Hàn Quốc đã bày tỏ sự hài lòng với trải nghiệm tại sân gôn PGA 36 hố, khu nghỉ dưỡng phong cách làng truyền thống Hàn Quốc K-Town Resort, Radission Phan Thiet và các nhà hàng.
Trong giai đoạn từ tháng 6/2024 đến tháng 12/2024, Our Sports Nation Group dự kiến đưa 11 đoàn golf training với quy mô từ 80 người đến 1000 người là các CLB golf Hàn Quốc thuộc các Tổ chức Chính phủ, Tổ chức Tài chính, Y tế, các trường đại học, Doanh nghiệp, … đến NovaWorld Phan Thiet.

Bên cạnh NovaWorld Phan Thiet, Our Sports Nation Group dự định sẽ tăng cường thêm nhiều đoàn nữa đến với các sản phẩm dịch vụ của NovaGroup tại các tỉnh/thành phố khác như TP.HCM, Phan Thiết – Bình Thuận, Hồ Tràm – Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt – Lâm Đồng, Cần Thơ, Đồng Nai,…

Trong khuôn khổ chương trình thảo luận hợp tác, hai bên hướng tới phát triển mối quan hệ chiến lược toàn diện. Không chỉ sử dụng dịch vụ, Our Sports Nation Group sẽ quảng bá hình ảnh dịch vụ của NovaGroup thông qua Đài truyền hình Hàn Quốc KBS, các kênh website, hệ thống biển bảng quảng cáo, group hội nhóm,… và tổ chức các tour Golf Tournament cho giới báo chí, truyền thông, truyền hình như SBS Golf Tournament, KBS Golf tournament,…

Sự hợp tác giữa NovaGroup, Our Sports Nation Group và Hội Cựu sinh viên Đại học Seoul Hàn Quốc là một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy du lịch thể thao và nghỉ dưỡng giữa Việt Nam và Hàn Quốc. NovaGroup cam kết sẽ mang đến cho du khách Hàn Quốc những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại NovaWorld Phan Thiet và các điểm đến khác trên toàn quốc.

Open this in UX Builder to add and edit content